Các dịch vụ:
* Du lịch Hàn Quốc: 0243 7474 138

xin visa anh

Visa hay còn được gọi là thị thực nhập cảnh, đây là một loại giầy tờ chứng nhận quan trọng do chính phủ cấp cho người nước ngoài muốn đến ghé thăm tới nước họ. Đối với Visa Anh thông thường sẽ được chia ra làm 4 loại: Visa đi du lịch Anh, Visa đi làm việc – công tác ở Anh, Visa cho người định cư tới Anh, Visa thăm thân (kiểu Visa đi du lịch). Mỗi một loại Visa lại khách nhau về giấy tờ và thủ tục, vì thế bạn cần xác định mục đích đi sang Anh của bạn là gì để có thể làm thủ tục xin Visa đi Anh phù hợp nhất nhé. Để tìm hiểu thông tin chi tiết của mỗi loại Visa bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ chuyên làm Visa chuyên nghiệp và uy tín tư vấn. Bởi bộ phận nhân viên làm Visa ở Đại Sứ Quán không được phép hướng dẫn và tư vấn cách làm Visa cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách làm Visa đi du lịch Anh đơn giản, nhanh chóng nhất mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với thông tin hữu ích này bạn có thể hoàn thiện được hồ sơ xin Visa đi du lịch Anh một cách dễ dàng, thuận lợi hơn nhé. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về thủ tục xin Visa đi nước Anh thì hãy để lại bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn một cách sớm nhất có thể.

Điều kiện cần thiết để xin thị thực Schengen từ Vương quốc Anh?

Du lịch hàn quốc


Du lịch Hàn Quốc - Hàn Quốc đất nước với nhiều mỹ nhân và cảnh đẹp nổi tiếng trong các bộ phim ngôn tình như: Nami, đảo Jeju, Seoul, Everland, Pusan,... Đi du lịch theo tour Hàn Quốc Quý khách có dịp khám phá "Xứ sở Kim Chi" vô cùng xinh đẹp với cả bốn mùa trong năm. Để "cùng nhau" khám phá những nét văn hóa phương Đông đặc trưng độc đáo và thưởng thức các món ăn ẩm thực hấp dẫn mà chỉ có thể thấy được ở đất nước Hàn Quốc vô cùng xinh đẹp này. Dưới đây là các tou du lịch Hàn Quốc được Du Lịch Việt mở bán hàng ngày.
 
Để xin thị thực Schengen, điều kiện tiên quyết đó là thị thực tại Vương Quốc Anh của bạn cần phải có hiệu lực ít nhất trong vòng 3 tháng sau khi kết thúc chuyến đi. Lấy ví dụ, nếu thị thực tại Vương Quốc Anh của bạn hết hạn vào 30/11/2017, bạn cần hoàn thành chuyến du lịch tại các quốc gia trong khu vực Schengen và trở về Vương Quốc Anh trước 30/08/2017.
 
 
Xin thị thực Schengen ở đâu?
 
Điểm đến và thời gian của chuyến du lịch sẽ quyết định nơi bạn nộp hồ sơ cho thị thực Schengen:

    Nếu bạn dự định du lịch một quốc gia trong khu vực Schengen, bạn sẽ nộp trực tiếp hồ sơ xin thị thực tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của quốc gia đó.
    Nếu bạn dự định du lịch nhiều quốc gia trong khu vực Schengen, bạn sẽ nộp hồ sơ xin thị thực tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của quốc gia mà bạn lưu trú lâu nhất.
    Nếu bạn dự định du lịch nhiều quốc gia trong khu vực Schengen và thời gian lưu trú tại các quốc gia là tương đương nhau, bạn sẽ nộp hồ sơ xin thị thực tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của quốc gia đầu tiên mà bạn đặt chân đến.

Bạn nên tìm hiểm trước để so sánh mức lương và tìm hiểu về mức lương của các nghề bạn có thể theo đuổi sau khi ra trường để có một câu trả lời chi tiết và thể hiện tham vọng được thăng tiến với những kiến thức từ khoá học và kinh nghiệm bạn sẽ đạt được khi làm việc tại các vị trí yêu cầu chuyên ngành bạn học.

Du lịch hàn quốc

6. Hãy nói về triển vọng nghề nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp?

Để trả lời tốt câu hỏi này bạn hãy đưa ra dẫn chứng về tiềm năng cuả ngành và các nghiên cứu về tiềm năng cũng như sự phát triển của ngành ở Việt Nam, có thể sử dụng các số liệu để có căn cứ vững chắc hơn.
7. Khi đến Anh du học, bạn sẽ ở tại đâu?

Bạn nên tìm chỗ ở trước khi sang Anh và phải nhớ chính xác địa chỉ này. Điều đó chứng tỏ bạn có tìm hiểu và lên kế hoạch cho việc du học một cách kĩ càng chi tiết với phần sinh hoạt phí cũng như nơi lưu trú. Vì vậy hãy chuẩn bị hoàn tất những việc này trước khi xin visa Anh để không lúng túng khi bị hỏi đến.
8. Ai là người tài trợ cho việc học của bạn ở Anh? Họ sẽ tài trợ như thế nào và bao nhiêu?

Đây cũng là một trong những câu hỏi thuộc dạng “bắt buộc” để xác minh nguồn tài chính của bạn khi theo học tại Anh. Bạn cần trả lời rõ ràng và chính xác thông tin khớp với hồ sơ xin visa Anh mà bạn đã nộp. Các thông tin cần thiết như giấy xác nhận học bổng (trường hợp bạn được tài trợ nhờ học bổng), nguồn thu nhập và tính ổn định nguồn thu nhập của gia đình như giấy tờ nhà đất, tài khoản tích luỹ… (trong trường hợp bạn du học tự túc) phải được bạn đề cập chi tiết và chắc chắn.

Nếu quý khách đang tìm hiểu về các thủ tục làm visa Anh hoặc đã từng làm hồ sơ xin visa Anh cho mình và người thân, từ nhiều nguồn thông tham khảo, nhiều hệ quy chiếu đều dẫn tới một kết quả: xin visa Anh không khó. Tuy nhiên, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để được cấp visa.

xin visa anhHơn nữa, Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung với từng diện visa mà không có chỉ dẫn cho từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải đảm bảo tính logic và hợp lý để chứng minh được sự ràng buộc “đương đơn sẽ trở lại Việt Nam” khi thị thực hết hạn.

Có những trường hợp khách hàng được cấp visa Anh 2 lần trước đó và rồi xin lần thứ 3 Lãnh sự từ chối. Vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, việc xin visa của quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà  không đạt visa.

Trong trường hợp không đạt visa quý khách phải chờ đủ thời gian theo yêu cầu của lãnh sự quán để nộp lại hồ sơ. Nhưng nguy hiểm hơn việc bị từ chối visa chính là quý khách đã tự thêm một điểm yếu trong hồ sơ của mình trong việc làm visa Anh lần tiếp theo hoặc  ngay cả khi tiếp tục muốn xin visa nước khác!
 
NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ TIẾN HÀNH LÀM THỦ TỤC XIN VISA ANH
1.  02 ảnh nền trắng 4 x 6

2.  Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có

3.  Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

4.  Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)

5. Giấy xác nhận công việc hiện tại

    Nếu là  nhân viên:  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)
    Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất
    Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…
    Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

6. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

Tùy theo từng mục đích cụ thể của chuyến đi là du lịch, thăm thân hay công tác mà giấy tờ bổ sung cho các diện visa có thể khác nhau. Những thủ tục này cũng có thể thay đổi theo thời gian  do sự điều chỉnh của đại sứ quán để phù hợp với tình hình thực tế, do vậy, để có một bộ hồ sơ chuẩn và hoàn hảo nhất, quý khách cần phải tiên liệu và nắm bắt được thông tin chính xác.

 


cầu thang sắt Cầu thang sắt mỹ thuật sở hữu thiết kế đa, Tác dụng chính của cầu thang hiển nhiên chính là nối liền các tầng lầu với nhau. Thực tế cầu thang sắt mỹ thuật được nói đến ở đây không phải phần
Bếp rán phẳng Bếp rán phẳng + rãnh được dùng chế biến các món, Bếp rán mặt phẳng siêu sang trọng với kết cấu thép không gỉ, ống dẫn nhiệt chung,... cấu trúc hợp lý an toàn. Bếp thường được sử dụng trong cửa hàng
Điều hòa âm trần funiki Điều hòa Funiki sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa, Thực trạng hiện nay tại thị trường Việt Nam tồn tại khoảng trên dưới 50 thương hiệu máy điều hoà không khí đa dạng về mẫu mã, chủng loại, xuất xứ

- Phone: +84-908-744-256