Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Trường cao đẳng y dược hà nội

Trong thời gian vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã nhận được rất nhiều câu hỏi của Phụ huynh và học sinh liên quan đến thông tin tuyển sinh, cơ sở đào tạo hay một số địa chỉ nhận là Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Để tránh sự nhầm lẫn về trường cũng như các thông tin trên mạng xã hội mạo danh tên của nhà trường. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin gửi đến Quý phụ huynh và học sinh về thông tin chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trên các kênh sau:

Theo đó, ngày 28/8, trường Cao đẳng Y dược Hà Nội vừa có thông báo sẽ cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết ASIAD 2018 với Hàn Quốc. Nội dung cụ thể như sau:

Để tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại trường tham gia cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018 diễn ra vào lúc 16h ngày 29/8/2018. Được sự đồng ý và cho phép của Ban giáo hiệu nhà trường, Phòng Công tác học sinh sinh viên báo cho sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy khóa K16, K17, K18 được nghỉ buổi chiều Thứ tư (ngày 29/8/2018).

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Tuy nhiên, nhà trường cũng lưu ý: Sinh viên nghỉ học cổ vũ cho Đội tuyển U23 Việt Nam với tinh thần đoàn kết, thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, sinh viên cổ vũ phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm trong và sau khi giải đấu kết thúc.

Trên đây là thông báo cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Asiad 2018. Đề nghị giáo viên chủ nhiệm các lớp cao đẳng chisng quy khóa K16, K17, K18 thông báo cho sinh viên biết và thực hiện.

Trao đổi với Lao Động, ông Nguyễn Hồng Minh, Tổng Cục trưởng Tổng cục giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) cho biết, Tổng cục vừa có văn bản gửi Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội yêu cầu chấm dứt việc tuyển sinh và tổ chức đào tạo đối với ngành dược tại cơ sở TPHCM.

Trước đó, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp có công văn đề nghị Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội báo cáo việc liên kết tuyển sinh, tổ chức đào tạo các ngành dược sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật xét nghiệm y học trình độ cao đẳng tại các cơ sở liên kết đã được phê duyệt.

Sau khi nhận báo cáo của nhà trường, Tổng cục đã có công văn đề nghị Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội thực hiện nghiêm túc một số nội dung yêu cầu, trong đó có việc tuyển sinh và thực hiện đào tạo tại TPHCM.

Điều đáng nói, ngày 14.8, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp nhận được Giấy báo tập trung của nhà trường gửi cho người học, thông báo nhập học ngành dược trình độ cao đẳng tại cơ sở TPHCM. Cơ sở này địa chỉ đặt tại tầng trệt, Trường Trung cấp Công đoàn TPHCM (lô 7, cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh).

Anh van thieu nhi

Tuy nhiên, nhà trường không được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp đối với ngành, nghề dược trình độ cao đẳng tại cơ sở TP HCM.

Vì vậy, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tiếp tục có văn bản yêu cầu nhà trường chấm dứt việc tuyển sinh và tổ chức đào tạo tại cơ sở TPHCM.

Ngoài ra, nhà trường phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước người học và thực hiện các nghĩa vụ tài chính, nghĩa vụ pháp lý có liên quan đến việc tuyển sinh, tổ chức đào tạo tại địa điểm không được Tổng cục cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động.

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y uy tín nhất tại khu vực phía Bắc. Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nhằm mỗi năm bổ sung những nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Nhà trường luôn đầu tư mọi hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy; học tập cho sinh viên và các giảng viên trong nhà trường.

Hồ sơ nhập học năm 2018 trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cần những gì?

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Học phí đào tạo tại trường phù hợp với hoàn cảnh của các sinh viên khi theo học tại trường, mức học phí 800.000 VNĐ/ tháng. Nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên những thời gian thực tập hay đi trực bệnh viện. Bởi đây là những khoảng thời gian giúp các sinh viên sớm hoàn thiện được những kỹ năng về nghề nghiệp và rèn luyện được một số đức tính cần thiết khi theo học ngành nghề này.

Hoc anh vanTrong quá trình theo học tại trường các thí sinh sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức từ đại cương; chuyên ngành,… Sau khi theo học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y dược hệ chính quy tương ứng với ngành nghề mà bạn lựa chọn đào tạo.

Hình thức xét tuyển trong năm 2018 hoàn toàn có lợi cho các thí sinh, bởi vậy khi lựa chọn được ngành nghề phù hợp các thí sinh cần sớm hoàn tất gửi về trường đào tạo. Những vấn đề khác liên quan các có thể gọi đến Hotline của trường để được ban tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Cao đẳng Y dược Hà Nội (Bắc Ninh) tuyển nhiều đợt trong năm theo học bạ THPT ở hệ cao đẳng. Chỉ tiêu cụ thể từng ngành: Dược 800, Điều dưỡng 700, Hộ sinh 200, Kỹ thuật xét nghiệm y học 100 chỉ tiêu. Trong khi đó, Cao đẳng Dược Hà Nội (Hưng Yên) tuyển sinh hơn 1.000 chỉ tiêu cao đẳng các ngành Dược, Kỹ thuật dược, Điều dưỡng, Hộ sinh.
Danh sách các trường cao đẳng y dược miền Trung
Ở miền Trung, các trường có chỉ tiêu cao ngành Dược, Điều dưỡng gồm:

    Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh (450 Điều dưỡng, 200 Hộ sinh, Dược 350)
    Cao đẳng Y tế Quảng Trị (Điều dưỡng 180, Dược 250, Y sĩ y học cổ truyền 90)
    Cao đẳng Y tế Huế (Điều dưỡng 235, Hộ sinh 60)
    Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng (Dược 450, Điều dưỡng 400, Hộ sinh 150)
    Cao đẳng Y tế Bình Định (Điều dưỡng 400, Hộ sinh 50, Kỹ thuật xét nghiệm y học 50, Dược sĩ 350)...

 


Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh nam 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ tổ chức, Các ngành Cao đẳng Y dược Hà Nội xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đưa ra trong mùa tuyển sinh năm 2019, cho phép các trường tự chủ động trong
Truong cao dang y duoc ha noi o dau Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trân trọng gửi, Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, nhiều cơ sở đào tạo hay một số địa chỉ nhận là Trường Cao đẳng Y Dược Hà
Học phí trường cao đẳng dược hà nội Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội được nhà, Vậy năm 2019 học phí Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không? Cứ mỗi mùa tuyển sinh hàng năm, bên cạnh niềm vui khi nhận giấy báo trúng tuyển thì vấn đề học

- Phone: +84-908-744-256