Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Truong cao dang y duoc ha noi o dau

Một trong những trường Y Dược mà các bạn thí sinh quan tâm nhất trong mùa tuyển sinh, đó là “Trường Cao đẳng Y Hà Nội”? Vậy trường Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là cách gọi khác của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (mã trường CYZ). Đây là một địa chỉ đào tạo về lĩnh vực y dược uy tín với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, các trang thiết bị của trường hiện đại đáp ứng tốt việc học tập của sinh viên. Trường Cao đẳng Y Hà Nội nằm ở địa chỉ số 35, Đoàn Thị Điểm, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Hiện nay, trường tổ chức đào tạo các ngành: điều dưỡng, hộ sinh, dược sĩ, xét nghiệm y học và kĩ thuật hình ảnh y học để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành y dược của xã hội.

cao-dang-duoc-ha-noi02

Ngoài trường Cao đẳng Y Hà Nội, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của trường Cao đẳng  Dược Hà Nội để có thêm hiểu biết và sự lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với bản thân mình.

Trường Cao đẳng  Dược Hà Nội có đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao, cơ sở vật chất nhà trường khang trang, hiện đại; lại nằm ngay các cơ sở y tế lớn: bệnh viện 198, bệnh viện Đa khoa y học cổ truyền, bệnh viện E rất thuận tiện cho các bạn học tập và hành. Để có thể theo học trường Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn vui lòng tham khảo thông tin sau đây.

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.

Ngành xét tuyển

    Ngành học: Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720401)
    Ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển trường Cao đẳng  Dược Hà Nội

    Xét tuyển theo học bạ THPT với điều kiện:

    Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
    Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
    Đạt hạnh kiểm khá trở lên

    Xét kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2019 theo quy định của Bộ Giáo dục đào tạo.

Hồ sơ bao gồm:

    Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.
    Học bạ THPT photo công chứng.
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước.
    Giấy khai sinh photo công chứng
    Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
    Sổ hộ khẩu photo công chứng
    4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6
    2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận
    Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

    Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trân trọng gửi thông tin đến quý phụ huynh và các em Học sinh về những kênh thông tin và địa chỉ đào tạo chính thức của Nhà trường.
Tổng hợp các kênh thông tin chính thức – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, nhiều cơ sở đào tạo hay một số địa chỉ nhận là Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh được nộp hồ sơ và nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Nhà trường sẽ đăng thông tin tuyển sinh chính thức trên các kênh sau:

Kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học 2019 đang đến gần. Để tránh những sai sót không đáng có khi làm hồ sơ đăng ký dự thi, Đây hướng dẫn chi tiết cách điền phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển vào ĐH-CĐ cho các thí sinh.
Thời gian

Theo Dự Quy chế tuyển sinh 2019, thời gian đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học – cao đẳng sẽ diễn ra từ đầu tháng 4, từ ngày 1/4 đến ngày 20/4. Sau đó, các sở GD-ĐT và điểm thu nhận hồ sơ sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh, nhập thông tin đăng dự thi và đăng ký xét tuyển đợt 1 của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.    Thí sinh đang là học sinh lớp 12 mua và nộp hồ sơ ĐKDT tại trường THPT đang theo học
    Thí sinh tự do mua hồ sơ tại các nhà sách lớn trên cả nước hoặc phòng GD&ĐT của quận/huyện. Thí sinh tự do đăng ký thi tại địa điểm do Sở  GD&ĐT quy định, tại địa phương hoặc nơi đăng ký thuận tiện nhất cho thí sinh.

Khi làm thủ tục dự thi, thí sinh phải có Chứng minh nhân dân. Trong trường hợp không có hoặc bị mất thì phần mềm QLT sẽ gán cho thí sinh một mã số 12 ký tự để quản lý.

Những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng thì phải đăng ký số điện thoại, email của mình khi đăng ký dự thi. Sau ngày 20/4, thí sinh không được thay đổi Điểm thi và các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.

Hồ sơ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH gồm những gì?

1. Đối với thí sinh đang là học sinh lớp 12

    2 phiếu ĐKDT (phiếu số 1 và phiếu số 2)
    Bản photocopy 2 mặt Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân. Bản photo phải trên 1 mặt giấy A4
    2 ảnh 4×6 cm đựng trong một phong bì nhỏ. Chú ý sau ảnh phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh. Ngoài ra, phải có thể 1 ảnh để dán vào vị trí đã xác định ở mặt trước bì đựng phiếu ĐKDT.
    2 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
    Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu thường trú.

2. Đối với thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT

Thí sinh tự do chưa có tốt nghiệp có thể gồm thí sinh đã dự thi THPT quốc gia các năm nhưng chưa đỗ tốt nghiệp và thí sinh không đủ điều kiện dự thi kỳ thi THPT quốc gia các năm trước.
>>> Thông tin tuyển sinh cao đẳng Y Dược 2019
>>> Hướng dẫn thí sinh đăng kí dự tuyển 2019

Học cao đẳng trường nào tốtHồ sơ ĐKDT THPT quốc gia 2019 với thí sinh tự do chưa tốt nghiệp gồm:

    2 phiếu ĐKDT giống nhau
    2 ảnh 4×6 cm đựng trong một phong bì nhỏ. Chú ý sau ảnh phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh. Ngoài ra, phải có thể 1 ảnh để dán vào vị trí đã xác định ở mặt trước bì đựng phiếu ĐKDT.
    Bản photocopy 2 mặt Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân. Bản photo phải trên 1 mặt giấy A4
    2 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
    Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu thường trú.
    Học bạ THPT; học bạ hoặc Phiếu kiểm tra của người học theo hình thức tự học đối với GDTX (bản sao);
    Bằng tốt nghiệp THCS hoặc trung cấp (bản sao)
    Giấy xác nhận điểm bảo lưu (nếu có) do Hiệu trưởng trường phổ thông nơi thí sinh đã dự thi năm trước xác nhận
    Thí sinh tự do bị mất bản chính học bạ THPT có nguyện vọng được dự thi năm 2019 phải có xác nhận lại bản sao học bạ được cấp, trên cơ sở đối chiếu với hồ sơ lưu của trường phổ thông nơi học lớp 12 hoặc căn cứ vào hồ sơ dự thi của các kỳ thi trước.

Riêng đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp không có học bạ THPT hoặc học bạ GDTX cấp THPT đăng ký dự thi để lấy kết quả xét tuyển vào đại học, xét tuyển vào cao đẳng, trung cấp có nhóm ngành đào tạo giáo viên phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hoá THPT theo quy định.

3. Đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT

    2 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau
    Bằng tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp (bản sao)
    2 ảnh cỡ 4×6 cm
    2 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh

Cách ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học


Học phí trường cao đẳng dược hà nội Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội được nhà, Vậy năm 2019 học phí Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không? Cứ mỗi mùa tuyển sinh hàng năm, bên cạnh niềm vui khi nhận giấy báo trúng tuyển thì vấn đề học
Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh, Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh
Thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng Dịch vụ thi công làm bảng hiệu Quảng Cáo luôn, Nếu bạn chưa chọn được địa thỉ thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tp Hcm thì hãy đến với Vinaad bạn sẽ tìm thấy được thương

- Phone: +84-908-744-256